Jill Johnson

Úr Wikipediu, frjálsa alfræðiritinu
Stökkva á: flakk, leita
Jill Johnson 2009

Jill Johnson (f. 24. maí 1973 í Ängelholm) er sænsk söngkona.[1]

Útgefið efni[breyta | breyta frumkóða]

  • 1996 - Sugartree
  • 1998 - När hela världen ser på
  • 2000 - Daughter of Eve
  • 2002 - Good Girl
  • 2003 - Discography 1996-2003
  • 2004 - Roots and Wings
  • 2005 - Being who you are
  • 2005 - The Christmas In You
  • 2007 - Music Row
  • 2008 - Baby Blue Paper
  • 2009 - Music Row II
  • 2010 - The Well-Known And Some Other Favourite Stories
  • 2010 - Baby Blue Paper Live
  • 2011 - Flirting With Disaster
  • 2011 - Välkommen jul
  • 2012 - A Woman Can Change Her Mind
  • 2013 - Duetterna
  • 2014 - Livemusiken från Jills veranda
  • 2014 - Songs for Daddy
  • 2015 - In Tandem (Jill Johnson & Doug Seegers)
  • 2016 - For You I'll Wait

Tilvísanir[breyta | breyta frumkóða]

Wikimedia Commons er með margmiðlunarefni sem tengist


  Þetta æviágrip er stubbur. Þú getur hjálpað til með því að bæta við greinina.